CHUỔI ÉP VÀ KHOAI TÂY NGHIỀN: BÀI HỌC CAY ĐẮNG

Lục tủ lạnh thấy còn ít khoai tây, thấy gói chuối mới được Lazada giao tới, Thụy định thử kết hợp hai nguyên liệu này với nhau, nghĩ bụng chắc không tệ...



Bình thường món khoai tây nghiền với chút muối và sốt mayonnaise  là món khoái khẩu của Thụy và thằng nhóc em 7 tuổi. Mọi lần thấy Thụy lục đục làm món này thì mắt nó sáng như đèn pha, nước miếng chảy dài tới rún (!), nên hôm nay quen thói, cu cậu ngồi sẵn chờ thời.

Khoai tây đã nghiền với muối xong nhưng không trộn với mayonnaise mà được múc vào làm nhân của miếng chuối ép. Cuộn bốn góc, Thụy hí hửng cho vào lò nướng. Đợi 15 phút ở nhiệt độ 120 độ trong hồi hộp. 

Teng! Khi cắt chuối ra hồ hởi lắm nhưng khi đưa vào miệng thì á khẩu luôn... Thần linh ơi! Đây là món tráng miệng khủng khiếp nhất mà Thụy được nếm cho đến bây giờ. Thằng nhỏ quăng luôn cái vỏ bánh, móc khoai tây ăn ngon lành kèm theo một câu cảm thán : " Lần sau chị hai đừng làm món kinh dị này nữa nha!" .

Chiều nay trời mưa dầm, âm u như lòng Thụy!!!😭

Nhận xét