MỘT CÁCH ĂN KHOAI SÁNG TẠO

      Thụy đã dung hòa tâm hồn bơ sữa phương Tây với món ăn dân dã phương Đông...



Thời gian giãn cách thấy khoai lang bán nhiều trên các sàn thương mại điện tử, nhà Thụy đã đặt mua. Ăn ba, bốn bữa liền cảm giác bắt đầu ngán. Nào là nướng, hấp, nấu chè,... Thấy thằng em gợi ý lấy cái gì chấm cho lạ miệng, Thụy bắt đầu nghĩ tới phô mai.😋

Sau đâu là vài lưu ý cho món khoai lang hấp ăn kèm phô mai:

- Khoai tử sạch lấy kim đâm thành nhiều lổ nhỏ xong ngâm với nước muối pha loãng trong 30 phút.

- Vớt khoai ra để ráo, cho vào nồi hấp từ 25 - 30 phút.💥

- Phô mai ăn kèm là Bò Cười hoặc Teama đều ổn, mình thì thường dùng Teama hơn tại loại này béo, dẻo, giá cả phải chăng. Hàng Ai Cập, mua đâu cũng có.💦



- Đặc biệt, khoai lang tím và khoai lang mật ăn với phô mai không ngon nha các bạn, loại thích hợp nhất là khoai lang Nhật nhiều bột.😘

- Để hấp dẫn hơn, có thể pha tương ớt cùng với phô mai khi ăn.👌

Chúc mọi người buổi chiều vui vẻ bên gia đình. Nhớ theo dõi hành trình ẩm thực của Thụy nha❤💛💜💙💚

Nhận xét